Apple sắp trình làng dòng tai nghe cao cấp của riêng họ

Trong một bài viết mới đây, chuyên gia phân tích về hãng Apple, ông Ming-Chi Kuo thuộc hãng KGI Securities cho rằng Apple đang nâng cấp dòng tai nghe không dây AirPods và nghiên cứu sản xuất mẫu tai nghe trùm tai chất lượng cao của mình. Mẫu tai nghe này có thể sẽ được lên kệ vào cuối năm nay, theo trang Apple Insider.

Trong một bài viết gần đây, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho rằng Apple sẽ phát hành một mẫu tai nghe cao cấp vào cuối năm nay (Ảnh The Verge)

Bài viết cho rằng Apple đang lên kế hoạch sản xuất một mẫu tai nghe “tiện dụng như tai nghe AirPods và chất lượng còn tốt hơn”, và họ có thể cho lên kệ vào quý 4 năm nay. Đáng lưu ý rằng mẫu tai nghe này được cho là “có giá cao hơn cả AirPods”, mẫu tai nghe hiện được bán lẻ với giá 159 USD. Nhiều thông tin xuất hiện hồi đầu tuần này cho biết Apple đang lên kế hoạch thực hiện hai sự nâng cấp với dòng tai nghe AirPods, trong đó có khả năng kích hoạt trợ lý Siri bằng giọng nói trong năm nay và bổ sung tính năng chống nước trong năm 2019.

Nếu như thông tin này là chính xác thì rất có thể Apple đang muốn đáp ứng nhu cầu một dòng tai nghe còn cao cấp hơn cả tai nghe AirPods. Việc Apple nhảy vào lĩnh vực tai nghe cao cấp không phải là điều gì quá lạ lẫm: tập đoàn này đang sở hữu công ty tai nghe Beats, mà họ đã mua lại vào năm 2014 với giá 3 tỷ USD.

Theo Viettimes

SHARE