Apple tung ra iOS 12.4 beta 3 cải thiện hiệu năng và sửa lỗi

Sau 1 tuần ra mắt bản beta 2, Apple tiếp tục phát hành OS 12.4 beta 3 cho các nhà phát triển để cải thiện hiệu năng và sửa lỗi

Theo trang iPhonehacks, vẫn như thông lệ Apple đã gửi đến các nhà phát triển phiên bản cập nhật iOS 12.4 beta 3 để kiểm tra trước khi tung ra bản public dành cho tất cả người dùng. Nếu bạn đã đăng ký chương trình dùng thử dành cho các nhà phát triển của Apple, iOS 12.4 beta 3 sẽ xuất hiện trong mục cập nhật phần mềm. Còn nếu không bạn phải chờ đến lúc bản public được phát hành thì bạn mới được cấp phép được cập nhật.

Theo ghi chú của Apple cho bản phát hành beta đầu tiên của iOS 12.4 beta 3 thì nó bao gồm “sửa lỗi và cải tiến”. Vì vậy, khả năng cao là ở bản cập nhật này, “Táo khuyết” chỉ tập trung chủ yếu vào việc cải thiện hiệu suất nhằm mang đến khả năng hoạt động tốt nhất và nâng cao những trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm của hãng.Còn lại thì vẫn chưa thấy tính năng mới nào xuất hiện.

Trước đó, Apple cũng đã ra mắt bản iOS 12.3.1 chính thức. Bản cập nhật mới chủ yếu sửa các lỗi còn tồn đọng, cải thiện hiệu năng cho các thiết bị cũ của hãng và sửa những lỗi nghiêm trọng liên quan đến cuộc gọi VoLTE, iMessage.

(iphonehacks)

Theo nghenhinvietnam.vn

SHARE