Bí kíp chữa bách bệnh thậm chí cả ung thư bằng cách uống nước khi đói

Để thực hiện phương pháp này cần uống một lượng nước khi dạ dày trống rỗng và thực hiện đúng quy tắc ăn để tăng cường sức khoẻ.

Một số người trong chúng ta có thói quen uống nước ngay sau khi thức dậy. Theo người Nhật, thói quen đơn giản này khi được thực hiện một cách có phương pháp và nhất quán sẽ giúp chống lại nhiều chứng rối loạn về sức khoẻ.


Uống nước khi đói có thể chữa bách bệnh

Mục tiêu của liệu pháp uống nước là sử dụng nước để cân bằng và điều chỉnh sức khoẻ. Đừng thử liệu pháp uống nước này nếu bạn có tình trạng sức khỏe không tốt hoặc các vấn đề về thận. Ngoài ra, những người đang dùng thuốc chữa bệnh hàng ngày, những người có thói quen thường xuyên đi tiểu nên tránh xa phương pháp này.

Để thực hiện phương pháp này cần uống một lượng nước khi dạ dày trống rỗng và thực hiện đúng quy tắc ăn để tăng cường sức khoẻ.

Vấn đề sức khoẻ nào có thể chữa lành?

Phương pháp này có thể chữa nhiều căn bệnh như đau nhức cơ thể, nhức đầu, hen suyễn, viêm phế quản, bệnh tim, lao, thận, đường tiết niệu, viêm dạ dày, nôn mửa, tiểu đường, cọc, táo bón, rối loạn tử cung, rối loạn tai mũi họng, Và thậm chí cả rối loạn thị giác.

Cách thực hiện:

Ngay sau khi thức dậy, uống 640 ml nước.

Không ăn bất cứ thứ gì trong 45 phút.

Ăn sáng như bình thường

Không ăn gì trong 2 giờ tiếp theo.

Ăn trưa và không ăn gì trong 2 giờ sau bữa trưa.

Quy tắc tương tự cũng áp dụng cho bữa tối.

Liệu trình thực hiện đối với tùy từng loại bệnh

Mỗi loại bệnh sẽ tương đương với thời gian áp dụng như sau:

Người mắc bệnh viêm dạ dày, nên áp dụng trong 10 ngày liên tục

Người mắc bệnh tiểu đường: 1 tháng

Người mắc cao huyết áp: 40 ngày

Người bị táo bón: 10 ngày

Người mắc bệnh lao: 3 tháng

Người mắc bệnh ung thư nên áp dụng liên tục trong thời gian 180 ngày.

Bao lâu bạn nên áp dụng?

Tốt hơn hết là khiến nó trở thành thói quen hàng ngày và tuân thủ một cách nhất quán.

Phương pháp này có đáng tin cậy?

Phương pháp chữa bệnh cổ đại của Nhật Bản đã tồn tại từ lâu đời. Nó đã trở nên phổ biến vì chúng đơn giản, hiệu quả. Ngoài ra, phương pháp này giúp bạn giảm cân, chữa bệnh mà không gây tác dụng phụ. Vì vậy, thật đáng để thử biện pháp này.

Người Nhật giải thích rằng uống nước khi bụng đói, ruột kết của bạn sẽ được làm sạch và điều này sẽ giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng.

Một lợi ích khác của việc uống nước vào buổi sáng là hài hoà hệ bạch huyết của bạn và giúp cơ thể bạn tự bảo vệ chống lại nhiễm trùng.

Tại sao cơ thể bạn cần nước?

Nước giúp cơ thể sản xuất nước bọt, giúp giữ ẩm màng nhầy, giúp duy trì nhiệt độ cơ thể lý tưởng, giúp loại bỏ chất thải và thậm chí giữ cho khớp của bạn được bôi trơn.

Ngay cả bộ não của bạn cần nước để tạo ra các chất dẫn truyền thần kinh và các hoocmon. Cơ thể bạn cần nước để cung cấp oxy cho tất cả các bộ phận trên cơ thể. Mỗi tế bào của cơ thể bạn cần nước để phát triển, tồn tại và sinh sản. Trên thực tế, ngay cả hệ thống tiêu hóa cũng cần nước để biến thức ăn thành chất hữu ích giúp nuôi sống cơ thể.

Theo GĐVN

SHARE