Cậu bé 13 tuổi phạm tội hiếp dâm vì xem phim người lớn

Được chia sẻ nhanh trên Facebook chiều tối 9.8, clip cậu bé 13 tuổi nói phải vào trại giáo dưỡng số 4 Đồng Nai vì hiếp dâm khiến dân mạng ngỡ ngàng.

Do xem phim người lớn và thấy cảnh hiếp dâm nên cậu bé này bắt chước theo để rồi phải trại giáo dưỡng số 4 Đồng Nai mà không biết đó là hành động xấu xa.

Khi nữ phóng viên hỏi: “Con có biết đấy là hành động xấu không?”, cậu bé liền đáp: “Dạ không”. Về lý do phạm tội, cậu bé nói: “Con coi phim thì làm giống!”.

Cậu bé 13 tuổi không biết hiếp dâm là hành động xấu vì làm giống trong phim.

13 tuổi đáng lý ra hàng ngày phải đến trường, học tập và chơi đùa với các bạn cùng trang lứa nhưng cậu nhóc này lại phải vào trường giáo dưỡng vì tội hiếp dâm. Bằng tuổi nhóc trước đây, nói thật mình còn mặc quần thủng đáy, chơi giỡn hồn nhiên với mấy đứa bạn cùng xóm. Khái niệm nam nữ, yêu đương lúc đấy còn xa vời lắm. Trẻ con bây giờ lớn nhanh thật, lớn về thể chất nhưng kiến thức lại không đuổi theo kịp, để đến tận thời điểm này em vẫn không biết được hành vi của mình sai trái đến mức độ nào”, một người bình luận về chuyện khó tin này.

Trong clip phóng sự của VTV còn có đứa trẻ vị thành niên khác phải vào trại giáo dưỡng vì đập đá và xăm trên mặt, bị lừa vận chuyển ma túy, trộm cắp hay đánh người. Nguyên nhân sâu xa dẫn đến việc phạm tội của bọn trẻ do gia đình, cụ thể là bố mẹ li dị hay bất hòa.

Theo VTV

SHARE