“Choáng” trước thời lượng pin siêu dài của Galaxy S9

Dự kiến, mẫu Galaxy S mới năm nay sẽ có thời lượng pin kéo dài hơn, hỗ trợ loa stereo ngay mặt trước.

Cách đây vài ngày, một người dùng Reddit (diễn đàn trực tuyến) đã đăng AMA (Ask Me Anything) với chủ đề về Galaxy S9. Nhờ đó, nhiều thông số cũng như tính năng tin đồn của “siêu phẩm” này dần được hé lộ.

Theo nguồn tin, thiết kế của Galaxy S9 sẽ rất giống với Galaxy S8 năm ngoái với viền màn hình mỏng, tỷ lệ màn hình 18,5:9 và vẫn là màn hình Super AMOLED như mọi năm. Máy quét dấu vân tay ở mặt sau đã được chuyển xuống dưới camera chính thay vì bên cạnh camera, hạn chế làm mờ ống kính khi chụp.

Người dùng trên Reddit nhấn mạnh thêm, tuổi thọ pin trên cặp Galaxy S mới có khả năng kéo dài khoảng 1,5 ngày cho 1 lần sạc. Cụ thể, Galaxy S9 sẽ được tích hợp viên pin 3000 mAh trong khi Galaxy S9+ sử dụng viên pin 3500 mAh lớn hơn. Không những vậy, cặp smartphone này còn được trang bị thêm loa stereo ở cạnh dưới màn hình và cả trên tai nghe, đem lại trải nghiệm âm thanh tốt hơn.

Thêm nữa, camera cũng được cải tiến với khả năng quay video 4K với tốc độ khung hình cao hơn. Mặc dù tính năng 3D Emoji của Samsung không “hot” bằng Animoji như iPhone X của Apple nhưng cũng góp phần mang tới nhiều tính năng giải trí cho người dùng. Cuối cùng, cặp Galaxy S9 sẽ hỗ trợ móc cầm tiện dụng, hạn chế rơi vỡ.

Theo kế hoạch, cả Galaxy S9/ Galaxy S9+ sẽ được nhà sản xuất công bố chính thức vào ngày 25/02 tới, tức Chủ nhật tuần này. Chúng ta cùng đếm ngược để chờ đợi sự xuất hiện chính thức của chúng.

Theo DanViet