Cô gái trẻ quằn quại đòi nhảy sông tự tử ở vùng nước ngập chưa đến đầu gối

Một cô gái trẻ chán sống ở Lan Châu, Trung Quốc đã trở thành tâm điểm chú ý của các cư dân mạng nước này khi một mực đòi nhảy sông tự tử ở vùng nước… ngập chưa tới đầu gối.

Ngày 17/6, tại rìa một con sông ở thành phố Lan Châu, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc đã xảy ra vụ việc dở khóc dở cười khi một cô gái trẻ nhất quyết đòi nhảy sông tự tử ở vùng nước… ngập chưa tới đầu gối của mình.

Cô gái trẻ quằn quại đòi nhảy sông tự tử ở vùng nước ngập chưa đến đầu gối - Ảnh 1.

Cô gái quẫn trí nhảy ùm xuống nước trước sự ngỡ ngàng của những người đi đường. Với mực nước cao chỉ khoảng vài chục cm, cô ta tất nhiên chẳng hề hấn gì và đành ngồi dưới nước khóc lóc ăn vạ với một chàng trai trẻ đi theo ngay phía sau.

Sau một hồi lời qua tiếng lại, chàng trai đã đưa tay kéo cô gái trẻ lên, tuy nhiên cô ta vẫn một mực đòi chết và ngả người ra sau để chìm xuống dòng nước, miệng không ngừng kêu gào: “Đừng có qua đây, cứ để tôi chết đi!”

Không ai biết cô gái gặp phải vấn đề gì, nhưng cũng chẳng có người nào buồn chạy tới can ngăn, bởi họ biết vùng nước ấy quá nông, cô ta có nhảy xuống đó cả nghìn lần cũng chẳng thể nào chết được.

Cô gái trẻ quằn quại đòi nhảy sông tự tử ở vùng nước ngập chưa đến đầu gối - Ảnh 2.

Đến cuối cùng, chàng trai trẻ cũng đã lôi được cô gái “tự tử nhầm chỗ” lên bờ, và tất nhiên là cả 2 đều trong tình trạng cực kỳ an toàn.

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, những hình ảnh này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Nhiều người không khỏi thở dài ngao ngán trước hành động có phần lố bịch của cô gái trẻ: “Chắc cô ta đùa, nhảy xuống đoạn sông đó mà chết được thì cũng tài.”, “Đây là kiểu làm trò để ăn vạ chứ tự tử cái nỗi gì.”, “Nước ngập chưa tới đầu gối mà cũng đòi chết, rõ là đang diễn kịch đây mà.”, “Nếu thực sự muốn chết thì cô ta đã chẳng chạy tới đây tự tử rồi.”, “Chàng trai kia cứ thử thả tay rồi quay lưng đi xem nào, cô ta lại chẳng chạy theo vội ấy chứ!”…

Theo Thời Đại

SHARE