Facebook cho phép tắt thông báo gây phiền

Facebook đang thực hiện một thay đổi tuyệt vời trên ứng dụng di động của mình đó là cho phép người dùng tắt thông báo gây phiền từ Marketplace, Watch và các tính năng khác.

Bản cập nhật mới của Facebook sẽ bắt đầu triển khai tính năng tắt dấu chấm thông báo trên tab phím tắt hoặc thậm chí có thể xóa hoàn toàn một số phím tắt đó, theo báo cáo trên TechCrunch.

Theo đó, người dùng chỉ cần chạm và giữ vào một biểu tượng trên thanh phím tắt, và ngay lập tức màn hình sẽ hiển thị một menu cho bạn lựa chọn xóa biểu tượng đó khỏi tab phím tắt hoặc tắt thông báo.

Sau khi cập nhật, sẽ có một menu Cài đặt Thanh phím tắt (Shortcut Bar Settings) được thêm vào ứng dụng Facebook. Menu này được ẩn trong mục More tab (Ba gạch ngang ở góc phải) > Settings & Privacy > Settings > Shortcuts, người dùng sẽ thấy tất cả những tính năng cần tắt thông báo.

Bạn cũng có thể quản lý các tính năng khác ngoài Marketplace (Thị trường) hay Watch (xem video), như tắt các thông báo từ Groups (nhóm), Events (sự kiện), Profile (hồ sơ người dùng), Friend Requests (bạn bè gửi lời kết bạn), News (tin tức), Gaming (trò chơi) và cả Dating (hẹn hò).

Facebook đã xác nhận với TechCrunch rằng, tính năng tắt thông báo gây phiền này đã được triển khai cho hầu hết người dùng iOS và người dùng Android sẽ sớm nhận được bản cập nhật này trong vài tuần tới.

Theo nghenhinvietnam.vn

SHARE