Huawei Nova 6 5G sẽ có thêm màu đỏ khác lạ

Chỉ hơn một tuần trước, loạt ảnh rò rỉ về Huawei Nova 6 đã xuất hiện và hiện tại lại có thêm thông tin cho rằng chiếc Nova mới của Huawei sẽ có thêm màu đỏ với logo thương hiệu Nova được in đặc biệt phía sau.

Ảnh: GSMArena

Hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy Nova 6 sẽ có màn hình đục lỗ với camera selfie kép hình viên thuốc ở mặt trước. Đây là một nâng cấp lớn so với người tiền nhiệm Nova 4 bởi dòng Nova 4 chỉ có camera đơn ở mặt trước. Trước đó, chúng ta đã thấy kiểu thiết kế này trên flagship Galaxy S10 của Samsung.

Nova 6 cũng được trang bị quad-camera (4 camera) ở mặt sau với máy quét vân tay cỡ lớn ở cạnh bên phải, được thiết kế gần nút chỉnh âm lượng.

Ảnh: GSMArena

Đúng như tên gọi, biến thế Nova 6 5G sẽ được hỗ trợ mạng không dây tiên tiến nhất hiện nay được cơ quan TENAA của Trung Quốc chứng nhận. Nova 6 cũng hỗ trợ sạc nhanh 40W.

Đối với dòng smartphone Nova, Huawei thường ra mắt hai mẫu mới trong một năm. Loạt trước đó đã được ra mắt vào tháng 6. Hy vọng chúng ta có thể sớm được trải nghiệm chiếc Nova 6 mới nhất của hãng. Nova cũng đang là một dòng điện thoại hoạt động tốt trên thị trường điện thoại thông minh.

Theo GSMArena

SHARE