iPhone đang được cập nhật hàng nghìn phông chữ mới từ Adobe

Người dùng iPhone, iPad có thể tải về ứng dụng Creative Cloud của Adobe để có quyền truy cập vào 1.300 phông chữ miễn phí và các thuê bao Creative Cloud sẽ có quyền truy cập vào 17.000 phông chữ.

Bộ phông chữ của Creative Cloud mang đến cho người dùng iPhone, iPad khả năng thay đổi dễ dàng phông chữ trên thiết bị.

Ứng dụng Creative Cloud của Adobe đang mang đến cho người dùng iOS (hệ điều hành cho iPhone) và iPadOS hàng ngàn phông chữ mới.

Người dùng có thể tải về thiết bị của mình ứng dụng này để có quyền truy cập vào 1.300 phông chữ miễn phí và các thuê bao Creative Cloud sẽ có quyền truy cập vào 17.000 phông chữ.

Các phông chữ này có thể được sử dụng trên các ứng dụng iOS 13.1 và iPadOS 13.1 hỗ trợ hàm lập trình API phông chữ tùy chỉnh.

Trước đây, việc cài đặt phông chữ tùy chỉnh trên thiết bị iOS là một quá trình nhiều bước khó khăn. Tuy nhiên, bản cập nhật Creative Cloud mới, được Apple công bố tại sự kiện Hội nghị các nhà phát triển ứng dụng (WWDC) vào đầu năm nay, đã chính thức mang tới cho người dùng iPhone, iPad một trong những thư viện phông chữ lớn nhất trên thế giới.

Người dùng có thể tìm kiếm phông chữ theo tên hoặc lọc chúng theo các kiểu định dạng chữ như serif, script và mono.

Tất cả các phông chữ Creative Cloud đều được thiết kế phù hợp cho sử dụng theo mục đích cá nhân và thương mại, vì vậy người dùng không cần lo lắng về vấn đề bản quyền./.

Theo vietnamplus.vn

SHARE