Khả năng chụp ảnh của Pixel 3a ra sao?

DxOMark vừa công bố bài đánh giá của mình liên quan đến khả năng chụp ảnh đối với Pixel 3a mà Google giới thiệu gần đây, cho thấy máy đạt 100 điểm, chỉ thua 1 điểm so với Pixel 3 cao cấp hơn.

Pixel 3a đi kèm camera đơn 12,2 MP nhưng có số điểm khá ấn tượng trên DxOMark
Ảnh: Reuters

Theo Droid-life, chiếc điện thoại của Google được đánh giá khá tốt trong hầu hết các thể loại chụp ảnh tĩnh cũng như video, với điểm số tương ứng 103 và 95. Pixel 3a vượt trội trong khu vực phơi sáng, tự động lấy nét và màu sắc.

Pixel 3a là mẫu smartphone giá rẻ hơn so với Pixel 3 khi đi kèm chip Snapdragon 670, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB nhưng không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD.

Về khả năng chụp ảnh, máy trang bị camera đơn ở mặt sau với độ phân giải 12,2 MP cho khẩu độ f/1.8, hỗ trợ OIS, EIS, lấy nét tự động và lấy nét theo pha. Các chế độ chụp ảnh đi kèm bao gồm Night Vision, Top Shot, Super Res và HDR+. Ở mặt trước, máy đi kèm camera selfie 8 MP cho khẩu độ f/2.0.

Mặc dù đạt điểm số 100 nhưng dựa trên bảng xếp hạng DxOMark, vẫn còn khá nhiều smartphone khác có khả năng chụp ảnh tốt hơn so với bộ đôi Pixel 3 và 3a của Google. Ở thời điểm hiện tại, Huawei P30 Pro và Galaxy S10 5G là những smartphone chụp ảnh tốt nhất trên DxOMark với cùng số điểm tổng thể 112, theo sau là Honor 20 Pro và OnePlus 7 Pro với số điểm tổng thể 111. Tất cả những điểm số này cao hơn nhiều so với Pixel 3a.

Theo thanhnien.vn

SHARE