Là con gái thì nên vui vẻ thường xuyên, nghĩ nhiều sẽ nhanh già đấy!

Gửi con gái tương lai của mẹ, cho dù làm việc gì cũng dồn hết sức để hoàn thành. Như vậy cuộc sống của con mới có thành tựu. Yêu đương cũng vậy. Nhưng con không được phép đánh mất bản thân mình

1. Nhất định phải nghĩ cho bản thân mình trước khi lo lắng cho người khác. Bởi vì con gái thường hay hy sinh, chịu đựng để làm hài lòng mọi người nên thường hay khổ. Mà mẹ thì không muốn con phải chịu khổ.2. Khi có người nói yêu con, chỉ mỉm cười rồi cảm ơn người ta. Sau đó, hãy bình tĩnh xem người ta chứng minh điều đó như thế nào.

3. Không cần thiết phải vội vàng, chỉ khi nào con thấy đủ thì hẵng nhận lời người ta.

4. Đừng hối thúc một người đàn ông tỏ tình hay cầu hôn với mình. Khi nào anh ta sẵn sàng, anh ta sẽ tự động làm điều đó. Nếu con chờ mãi mà không nhận được lời tỏ tình mà con cần, đơn giản là con có thêm sự tự do để tìm hiểu những người đàn ông khác.

5. Hãy tin rằng con gái mẹ xứng đáng với một người khiến con hạnh phúc.

Là con gái thì nên vui vẻ thường xuyên, nghĩ nhiều sẽ nhanh già đấy!

6. Nếu người đó xuất hiện, mẹ cho phép con dựa dẫm vào ngta một chút, cho phép con yếu đuối một chút. Con hãy yêu cầu người ta chăm sóc mình nhé! Đó cũng là cách người đàn ông cảm thấy được yêu. Đừng cố gắng tỏ ra mạnh mẽ khi con cần được quan tâm.

7. Cho dù làm việc gì cũng dồn hết sức để hoàn thành. Như vậy cuộc sống của con mới có thành tựu. Yêu đương cũng vậy. Nhưng con không được phép đánh mất bản thân mình.

8. Con có thể ôm, hôn thậm chí quan hệ với người con yêu nhưng con không được phép nghĩ rằng con đang dâng hiến bản thân mình. Đó là những cử chỉ yêu thương con dành cho riêng người đặc biệt này.

9. Cho dù con đã đem lòng yêu người ta cũng phải nhớ rằng không phải vì thế mà người ta muốn đối xử với con thế nào cũng được và ngược lại. Không ai được phép đánh giá thấp bản thân mình trừ khi con cho phép.

10. Again, đừng đánh mất bản thân mình vì bất kỳ ai. Tin mẹ đi! Không một người nào xứng đáng để con từ bỏ cuộc sống của mình. Vì vậy cho dù yêu, con phải đủ tỉnh táo để giữ những mối quan hệ xã hội của con, sở thích, hoài bão của con, và Bạn Bè, Gia Đình.

Là con gái thì nên vui vẻ thường xuyên, nghĩ nhiều sẽ nhanh già đấy!

11. Mẹ chúc con có đủ may mắn đến mức có thể yêu người đầu tiên và là người cuối cùng. Nhưng con nên biết rằng, tình yêu cũng cần kinh nghiệm. Vì thế nếu con chọn đi đến cùng với mối tình đầu, con sẽ phải chấp nhận những lỗi lầm, đổ vỡ và sửa chữa nhiều lần với cùng một người. Nhưng nếu được thì mẹ mong con có thể gặp một vài người thú vị trước khi chọn một người làm con thấy yên tâm để đồng hành suốt phần đời còn lại.

12. Again, không được phép trao đi chữ “yêu” một cách dễ dành rồi hy sinh cho người ta. Không một ai xứng đáng có được điều đó một cách dễ dàng!

14. Đừng lười nhác. Đừng quá cảm xúc.

15. Yêu người cùng tuổi sẽ phải học cách bao dung lẫn nhau. Yêu người hơn tuổi thì con dễ được thấu hiểu hơn.

16. Là con gái thì nên vui vẻ thường xuyên, nên giữ tâm thanh thản, đừng lo nghĩ nhiều sẽ nhanh già. Bướng bỉnh một chút, kiêu sa một tẹo, có chút bí ẩn, nhưng phải có lòng trắc ẩn với người khác. Như vậy mới quyến rũ và đáng yêu.

Theo: GUU

SHARE