Lộ điện thoại Vivo màn hình tràn viền, camera cơ chế xoay lật

Hình ảnh rò rỉ cho thấy một thiết bị vẻ ngoài rất đẹp với màn hình tràn viền, cảm biến vân tay dưới màn hình và camera có khả năng xoay lật từ sau ra trước?

Nếu nhìn vào hình ảnh này, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận đây là một sản phẩm trong mơ bởi viền máy quá mỏng ở cả 4 phía, ngay cả chiếc Xiaomi Mi MIX 2 cũng chưa thể làm tốt đến thế. Hơn nữa, Vivo cũng không thiết tha chạy theo thiết kế ‘tai thỏ’ vô duyên như trên iPhone X vì vậy, phần màn hình gần như sẽ để hiển thị nội dung, ước tính tỉ lệ màn hình chiếm tới hơn 95%. Tỉ lệ 18:9 sẽ giúp cầm máy một cách dễ dàng hơn. Cũng bởi tối ưu quá tốt cho mặt trước, nên phím Home đã không còn và Vivo phải tích hợp cảm biến vân tay ngay dưới màn hình. Trên thị trường cũng chỉ có Vivo có thể làm được điều này nhờ kết hợp với Synaptics.

Câu hỏi đặt ra, camera selfie của máy nằm ở đâu? Rút kinh nghiệm một số hãng đặt camera ở cạnh dưới khiến thao tác hơi bất tiện, Vivo có thể sẽ trang bị cho thiết bị này một camera xoay lật từ mặt sau ra trước, chúng ta đã từng thấy kiểu thiết kế này trên một số sản phẩm của Oppo trước đây như N3, N1 hay N1 mini. Chắc chắn những ngày tiếp theo thông tin về thiết bị bí ẩn này sẽ còn được tiết lộ, hy vọng rằng sẽ sớm có phiên bản thương mại xuất hiện trên thị trường.

Theo Nghe Nhin Viet Nam

SHARE