Lời chúc 1/6 ý nghĩa khiến bé vui ‘hết nấc’, phụ huynh nên thuộc làu

Để làm bé vui sướng và hạnh phúc “hết nấc” trong ngày quốc tế thiếu nhi mùng 1/6, các phụ huynh ngoài tặng trẻ những món quà ý nghĩa, hãy tặng con những lời chúc vui nhộn để bé bất ngờ nha.

1. Chúc con yêu của bố mẹ ngày 1/6 vui vẻ, mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn và luôn luôn học giỏi nha. Bố mẹ yêu con nhiều lắm!

2. Con gái bé bỏng của mẹ, mẹ chúc con gái yêu của mẹ luôn mạnh khỏe, đáng yêu và ngoan ngoãn con nhé, mẹ yêu con nhất trên đời.

3. Chúc hoàng tử của mẹ lớn lên sẽ là một thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn “tỏa sáng” con nhé. Chúc con ngày 1/6 thật vui và đầy ắp tiếng cười.

Lời chúc 1/6 ý nghĩa khiến bé vui ‘hết nấc’, phụ huynh nên thuộc làu

4. Vào ngày quốc tế thiếu nhi 1.6 con có biết những thiên thần bé nhỏ trên bầu trời thường làm gì không? Họ sẽ dành tặng cho các bé nhỏ hơn nhiều phần quà ý nghĩa về cuộc sống. Con cũng vậy, cũng sẽ nhận được nhiều phần quà như thế từ ba mẹ và ông bà. Chúc con ngày 1/6 vui vẻ nhé.

5. Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 là ngày quá bình thường trong cuộc sống. Bố mẹ sẽ không làm gì và chúc gì cho con vào ngày hôm nay đâu. Nhưng bố mẹ sẽ làm tất cả 364 ngày khác trong năm cho con đều là ngày 1/6. Yêu con!

6. Hôm nay là ngày 1/6, mẹ không biết tặng con gì hơn bằng 1 ngày ở nhà vui chơi cùng con. Chúc con luôn thông minh, khỏe mạnh và luôn vâng lời ông bà và cha mẹ.

7. Trẻ em như búp trên cành/Biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan. Nhân dịp Tết Thiếu Nhi chúc các bé luôn vui khỏe, ăn nhiều, chơi nhiều và chóng lớn.

lời chúc 1/6

8. Chúc hoàng tử của mẹ lớn lên sẽ là một thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn “tỏa sáng” con nhé. Chúc con ngày lễ thật vui và đầy ắp tiếng cười.

9. Ngày lễ của con, mẹ muốn gửi tới con lời yêu thương nhất “Mẹ yêu con rất nhiều”. Chúc con luôn là cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương gửi tới con 1000 nụ hôn!

Theo trithuctre

SHARE