MC Cát Tường lên tiếng sau khi bị khách mời “Bạn muốn hẹn hò” chỉ trích

“Về phần pha trò, ép khách mời phải làm này làm kia trên sân khấu, thực ra đấy chỉ là cách để làm cho không khí bớt căng thẳng” – MC Cát Tường cho biết về ồn ào quanh “Bạn muốn hẹn hò”.

Bạn muốn hẹn hò tập 282 lên sóng vào trưa Chủ nhật ngày 25/6 đã gây ra những tranh cãi trong khán giả. Ở màn mai mối hẹn hò cho chàng kỹ sư công trình Văn Tám (33 tuổi) và cô gái Trần Thủy (25 tuổi), bộ đôi MC Cát Tường – Quyền Linh bị chỉ trích rằng đã bắt ép khách mời quá lố. Đứng trước cô gái trẻ, Văn Tám có nhờ MC Quyền Linh bày cho mình cách tỏ tình. Trong một tình huống, Quyền Linh – Cát Tường có gợi ý cho Văn Tám là hãy quỳ gối trước Trần Thủy để thể hiện tấm chân tình. Tuy nhiên, đến cuối cùng, Trần Thủy vẫn không bấm nút hẹn hò và từ chối thẳng thừng tình cảm của Văn Tám.

MC Cát Tường lên tiếng sau khi bị khách mời Bạn muốn hẹn hò chỉ trích - Ảnh 1.

Cát Tường – Quyền Linh cùng cặp đôi Văn Tám – Trần Thủy.

Mọi chuyện càng trở nên ồn ào khi anh chàng Văn Tám chia sẻ trên facebook cá nhân sự bất mãn với Cát Tường – Quyền Linh, Văn Tám viết rằng: “Mỗi người có 1 lập trường riêng để chọn vợ cho mình. Đã biết gì nhau đâu mà nói yêu hay ngọt ngào trên sân khấu. Đó là 1 điều theo mình là không thích, phải tạo nhau cơ hội và có thời gian tìm hiểu mới nói yêu nhau. MC bảo mình quỳ gối cầu hôn trên chương trình đó, có thể mọi người cho em hơi cứng nhắc, nhưng đối với em, em không bao giờ quỳ gối trước bất kỳ ai, chỉ trừ người đã khuất. Anh Linh và chị Tường muốn mình lãng mạn và tán tỉnh ngay tại chương trình. Đối với mình, mới gặp nhau biết gì mà bảo quỳ gối cầu hôn. Mới gặp làm sao nói yêu nhau được. Có nói chỉ dối lòng mình và không đúng chất Quảng Trị quê tôi nữa. Còn việc bảo mình quỳ gối cầu hôn, có lẽ anh đã nhầm, mỗi người có 1 suy nghĩ…”.

MC Cát Tường lên tiếng sau khi bị khách mời Bạn muốn hẹn hò chỉ trích - Ảnh 2.

Anh Văn Tám.

Liên hệ với Cát Tường sau chia sẻ này của Văn Tám, nữ MC cho biết: “Quay quá nhiều chương trình nên tôi cũng không nhớ hết trường hợp của anh Văn Tám. Nhưng đến với Bạn muốn hẹn hò, cả Cát Tường lẫn anh Quyền Linh đều chỉ làm nhiệm vụ kết nối thôi. Còn việc khách mời họ cảm thấy thích hay ghét đó là quyền của họ. Nếu thích thì họ bấm nút, còn không thì thôi. Có những trường hợp, dù chỉ có vài phút giao lưu ở chương trình nhưng cặp đôi vẫn thành vợ thành chồng với nhau. Đấy là cảm xúc và cái duyên nữa. Không ai ép được. Nếu anh Văn Tám không thích thì cũng không ai ép anh bấm nút hết. Dẫu vậy, chúng tôi cũng xác định luôn, khách mời nhấn nút và khi họ nghĩ chuyện có khả năng tiến tới hôn nhân lâu dài. Chứ không phải nhấn nút để chơi chơi hay thỏa trí tò mò”.

MC Cát Tường lên tiếng sau khi bị khách mời Bạn muốn hẹn hò chỉ trích - Ảnh 3.

MC Cát Tường trên phim trường “Bạn muốn hẹn hò”.

“Về phần pha trò, ép khách mời phải làm này làm kia trên sân khấu, thực ra đấy chỉ là cách để Cát Tường – Quyền Linh làm cho không khí bớt căng thẳng. Nhiều khách mời đến chương trình mà họ nhát lắm, họ không dám nhìn mặt đối phương chứ đừng nói chi là nói chuyện. Để cho khách mời tự nhiên hơn, tôi với anh Linh thường phải gợi ý cho họ làm cái này, cái kia. Chẳng hạn, họ bảo hát dở lắm nhưng anh Linh vẫn động viên hát. Có hay dở gì thì cũng làm cho không khí vui vẻ và bớt căng thẳng hơn” – Cát Tường bộc bạch thêm.

MC Cát Tường lên tiếng sau khi bị khách mời Bạn muốn hẹn hò chỉ trích - Ảnh 4.

Đối với chuyện bị Văn Tám chỉ trích là bắt ép anh quỳ gối, Cát Tường cũng cho biết: “Đấy là một tình huống gợi ý cho khách mời thôi. Nếu anh Tám không thích thì anh có thể không thực hiện mà. Ông mai bà mối là để cho vui, chứ hẹn hò mà căng thẳng quá thì cũng khó chịu lắm. Về chuyện quỳ gối, như anh Tám nói là chỉ quỳ trước người đã khuất, quan điểm này Cát Tường cũng trân trọng. Vì mỗi người có một cách suy nghĩ riêng, không thể ép nhau suy nghĩ giống mình được. Như với người phương Đông, việc quỳ gối chỉ có thể thực hiện với bậc trưởng bối hay cha mẹ. Vì quan niệm người phương Đông là đầu gối nam nhi có dát vàng. Còn phương Tây thì khác, đàn ông trân trọng phụ nữ, họ quỳ để tỏ tình hay biểu lộ cảm xúc, đàn hát cho phụ nữ nghe là bình thường. Vấn đề quỳ gối nó thuộc phạm trù quan điểm rồi. Tường, anh Linh và cả chương trình không ép buộc gì hết”.

Theo trithuctre

SHARE