Một nhân viên nhà máy sản xuất iPhone vừa tiết lộ những thông tin cực sốc về iPhone 8

Những thông tin bị lộ này đã khiến rất nhiều người thở phào nhẹ nhõm.

Vừa qua trên trang web Reddit đã có một người tự nhận là “tay trong” của nhà máy Foxconn – nơi sản xuất iPhone tại Trung Quốc, anh đã chia sẻ một số thông tin mà anh biết được về Apple, bao gồm loa Siri, máy tính iMac sắp ra mắt và đặc biệt là thông tin của chiếc iPhone 8.

Tay trong của nhà máy sản xuất iPhone vừa tiết lộ một số thông tin mới về chiếc iPhone 8 sắp ra mắt - Ảnh 1.

Ảnh dựng ý tưởng của chiếc iPhone 8 sắp ra mắt.

Những người quản trị tại Reddit đã yêu cầu anh chàng cung cấp giấy tờ để xác minh thông tin chính xác rằng anh đang làm việc tại Foxconn, và anh đã được xác thực một cách kín đáo để bảo vệ thông tin.

Cụ thể, anh cho biết anh đã thấy chiếc iPhone 8 ở giai đoạn chạy thử vào tháng 1 năm nay. Chiếc iPhone 8 mà anh thấy được có viền hai bên cạnh rất mỏng, hình dáng của nó tương tự mẫu iPhone bị lộ trước đó nhưng có trang bị nhiều kính hơn và đặc biệt là không trang bị đầu đọc vân tay ở mặt sau. Đồng thời anh cho biết tuy bộ quét vân tay đã được đặt dưới màn hình nhưng kết quả thử nghiệm vẫn chưa đạt yêu cầu. Anh khẳng định iPhone 8 sẽ có tính năng chống nước, sạc không dây và sử dụng cổng sạc Lightning.

Tay trong của nhà máy sản xuất iPhone vừa tiết lộ một số thông tin mới về chiếc iPhone 8 sắp ra mắt - Ảnh 2.

“Tay trong” Foxconn cho biết mẫu iPhone 8 anh nhìn thấy giống như thế này nhưng trang bị nhiều kính hơn.

Tay trong của nhà máy sản xuất iPhone vừa tiết lộ một số thông tin mới về chiếc iPhone 8 sắp ra mắt - Ảnh 3.

Anh cũng cho biết iPhone 8 mà anh thấy trong nhà máy khá giống với ý tưởng iPhone ở giữa ảnh này.

Tuy nhiên, nhưng thông tin mà “tay trong” Foxconn cho biết vẫn là mẫu thử nghiệm của iPhone 8, cho nên rất có thể Apple đã cải thiện và thay đổi chiếc iPhone sắp ra mắt này vào thời điểm hiện tại. Anh đã một mực khẳng định rằng bộ đọc vân tay Touch ID sẽ không nằm ở mặt lưng như mọi lời đồn đại trước đó cho biết.

Tay trong của nhà máy sản xuất iPhone vừa tiết lộ một số thông tin mới về chiếc iPhone 8 sắp ra mắt - Ảnh 4.

Ảnh dựng của chiếc loa Siri thông minh.

Về chiếc loa có tích hợp Siri sắp được ra mắt trong sự kiện WWDC 2017 này, tay trong cho biết nó giống như chiếc máy tính Mac Pro hình trụ tuy nhiên kích thước sẽ nhỏ hơn một chút. Apple đã thử nghiệm nhiều phiên bản, trong đó có cả phiên bản trang bị camera và màn hình. Tuy nhiên các tin tức cho biết Apple sẽ giới thiệu phiên bản loa Siri thông minh không có các thiết bị ngoại vi nói trên.

Tay trong của nhà máy sản xuất iPhone vừa tiết lộ một số thông tin mới về chiếc iPhone 8 sắp ra mắt - Ảnh 5.

iMac và MacBook sẽ được nâng cấp nhẹ về phần cứng trong năm nay.

Ngoài ra chiếc máy tính iMac sẽ không thay đổi nhiều về mặt thiết kế, thay vào đó là nâng cấp nhẹ về cấu hình. Rất có thể nó sẽ có logo quả táo phát sáng như trên MacBook và đèn nền màn hình sẽ được cải thiện. Chiếc MacBook cũng sẽ được nâng cấp nhẹ phần cứng trong năm nay.

Theo trithuctre

SHARE