Những giai đoạn của tình yêu mà tất cả cặp đôi đều muốn cuộc tình kết thúc ở giai đoạn 5

Cho dù mới yêu hay đã yêu nhau lâu, các cặp đôi chắc chắn đã và đang trải qua một trong những giai đoạn dưới đây và hầu hết tất cả đều muốn có cuộc tình ở giai đoạn 5.

1. Thích

Dù có yêu nhau đến mấy cặp đôi nào cũng phải trải qua những điều này

Đây là giai đoạn đầu tiên mà các cặp đôi nào cũng đều trải qua. Cả hai người bị cuốn hút mạnh mẽ và không thể kiểm soát khi tới gần đối phương.

Trong giai đoạn này, hai bạn chỉ tập trung nhìn vào những mặt tốt của nhau và bỏ qua sai sót hay những khuyết điểm.

2. Say đắm

Dù có yêu nhau đến mấy cặp đôi nào cũng phải trải qua những điều này

Say đắm được coi là giai đoạn màu hồng của tình yêu. Mọi thứ bạn làm cho nhau đều lãng mạn. Hai bạn không thể tách xa nhau, tận dụng mọi cơ hội ở bên nhau.

Bạn và chàng có thể nắm tay đi chơi khắp mọi nơi từ sáng đến tối. Ở giai đoạn này, bạn chỉ thấy những điều ngọt ngào.

3. Mâu thuẫn

Dù có yêu nhau đến mấy cặp đôi nào cũng phải trải qua những điều này

Trong giai đoạn này, cặp đôi đang yêu bắt đầu có những mâu thuẫn và cãi vã nhau nhiều hơn. Đôi khi mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm và không ai nói với ai câu nào.

Lúc này bạn mới biết người ấy không hoàn hảo như mình đã nghĩ. Đây cũng là thời điểm các cặp đôi bị “vỡ mộng” về nhau.

4. Trao đổi thẳng thắn

tình yêu

Khi đã ở bên nhau được khoảng 1 năm trở lên các cặp đôi bắt đầu trao đổi thẳng thắn với nhau. Hai bạn sẽ cùng nhau đưa ra mục tiêu chung, thảo luận về cuộc sống tương lai hay tìm ra hướng đi đúng đắn nhất. Đây được coi là giai đoạn quan trọng của mối quan hệ lâu dài.

5. Tin tưởng

Khi đã vượt qua hết những giai đoạn trên, hai bạn thêm yêu thương và tin tưởng nhau hoàn toàn. Cả hai bạn hoàn toàn hài lòng về nhau và đã biết định hướng cho tình yêu.

Đây cũng là giai đoạn các cặp đôi thường quyết định kết hôn. Để giữ cho tình yêu không đi vào lối mòn, bạn cần cố gắng, tin tưởng và hâm nóng tình yêu.

Ngọc Huyền/Theo Familyshare

 

SHARE