Nốt ruồi ở ngón chân tiết lộ bạn có ‘số hưởng’ hay không

Nếu bạn có nốt ruồi ở ngón chân cái, tương lai bạn sẽ là người giàu có, sự nghiệp thành công.
Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên cơ thể đều mang một ý nghĩa nhất định. Có những vị trí nốt ruồi được xem là không may mắn, nhưng cũng có những nốt ruồi mang lại tài lộc cho chủ nhân.

Nếu bạn có nốt ruồi ở chân, hãy tham khảo ngay bài viết này để biết mình có “số hưởng” không nhé!

1. Nốt ruồi ở ngón chân cái


Ảnh minh họa

Nốt ruồi mọc ở ngón chân cái dù là nốt ruồi đen hay son đều được coi là nốt ruồi đại phú đại quý.

Ngón chân cái tượng trưng cho quyền lực. Nốt ruồi ở vị trí này cho thấy chủ nhân là người có tố chất lãnh đạo, tài hoa, dễ thăng tiến trong sự nghiệp.

2. Nốt ruồi ở ngón chân thứ 2

Đây là nốt ruồi mang lại vận xui cho chủ nhân. Người có nốt ruồi ở ngón chân thứ hai không chỉ lận đận tình duyên mà sự nghiệp cũng ì ạch, khó phất lên được.

3. Nốt ruồi ở ngón chân giữa


Ảnh minh họa

Người sở hữu ngón chân giữa có nốt ruồi tương lai phải đi làm ăn xa quê. Sự nghiệp của người này gặp nhiều thăng trầm, khó bề ổn định.

4. Nốt ruồi ở ngón chân áp út và ngón út

Nốt ruồi ở vị trí này báo hiệu sức khỏe của chủ nhân không tốt, có thể mắc bệnh thận, hay đầu đầu chóng mặt.

Người có nốt ruồi ở 2 ngón chân này cũng là người có trí nhớ kém, không thích hợp với các công việc đòi hỏi trí nhớ tốt và sự tỉ mẩn.

5. Nốt ruồi ở kẽ ngón chân

Những ai sở hữu nốt ruồi ẩn ở kẽ ngón chân thường là người hay gặp may trong cuộc sống, tương lai có tài chính dư dả.


Ảnh minh họa

Ngoài nốt ruồi ở ngón chân, nhiều nốt ruồi mọc tại các vị trí khác ở bàn chân cũng tiên đoán số phận của con người:

– Nốt ruồi ở gót chân: Giống như nốt ruồi ở ngón chân cái, nốt ruồi mọc ở gót chân được gọi là nốt ruồi phú quý, mang tới may mắn, vận mệnh giàu sang cho chủ nhân.

– Nốt ruồi ở mu bàn chân: Nếu đây là nốt ruồi đen, chủ nhân là người thích bay nhảy. Số phận của họ cũng nay đây mai đó, phải lập nghiệp xa quê và thường phải chạy đôn chạy đáo để lo toan công việc. Nếu đây là nốt ruồi son, chủ nhân có mệnh sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

– Nốt ruồi ở mắt cá chân và mép bàn chân: Đây là nốt ruồi báo hiệu chủ nhân có số long đong, vất vả. Cuộc đời họ phải lo toan đủ thứ việc, hiếm khi được an nhàn.

– Nốt ruồi ở lòng bàn chân: Người có nốt ruồi này có số “sướng từ trong trứng nước”. Họ xuất thân trong gia đình khá giả, cả cuộc đời sống sung túc, không phải lo tới chuyện cơm – áo – gạo – tiền.


Ảnh minh họa

*Bài viết mang tính chất tham khảo

Theo Vietnamnet
SHARE