Phượt lên Sơn Trà trong sương mù, nam sinh tử vong

Thích phong cảnh bán đảo Sơn Trà kỳ ảo trong sương sớm, một nhóm sinh viên tại Đà Nẵng rủ nhau đi phượt bằng xe máy. Nhưng do sương mù che khuất tầm nhìn, một mô tô bị lạc tay lái tông vào taly bên đường, khiến một nam sinh viên tử vong…

 

Chiều 24-9, người nhà của sinh viên Nguyễn Hữu Tuyền (19 tuổi, trú tỉnh Gia Lai) đã xuống Đà Nẵng để đưa thi thể em về quê an táng.

Nam sinh viên năm nhất (trường Cao đẳng giao thông vận tải) này là nạn nhân của vụ tai nạn giao thông khoảng 6h sáng cùng ngày tại tuyến đường trên núi Sơn Trà.

Vào thời điểm trên, Tuyền cùng một số bạn là sinh viên đi phượt bằng xe máy trên bán đảo Sơn Trà. Khi đổ dốc từ đồi Vọng Cảnh xuống, do sương mù, đường dốc và mặt đường có sỏi đá nhỏ do xe công trình chở rơi vãi, xe máy do Tuyền điều khiển (chở theo một sinh viên khác) đã bị lạc tay lái, tông vào taly chắn bên đường.

Hậu quả, Tuyền bị thương nặng và tử vong trên đường đưa đi cấp cứu, xe máy bị hư hỏng nặng phần đầu. Nạn nhân còn lại bị thương nhẹ.

phượt, bán đảo Sơn Trà, nam sinh
Các sinh viên trong nhóm phượt bàng hoàng vì bạn tử nạn.

Lượng khách sử dụng phương tiện giao thông cá nhân lên bán đảo Sơn Trà để ngắm cảnh, ngắm voọc tăng mạnh trong thời gian qua.

Tuy nhiên, đường lên đỉnh bán đảo Sơn Trà nhỏ hẹp, một bên là sườn núi, một bên là vực sâu. Vì vậy, người điều khiển phương tiện phải hết sức cẩn trọng để tránh những tai nạn đáng tiếc.

Theo Vietnamnet

SHARE