Quả bóng vàng World Cup 2018 ra quyết định cho tương lai

Theo nhà báo Gianluca Di Marzio, Luka Modric đã trở lại tập luyện cùng Real Madrid nhưng vẫn giữ quyết định ra đi ngay trong mùa hè 2018. Quả bóng vàng World Cup 2018 thực sự thất vọng khi Chủ tịch Florentino Perez không giữ chân Cristiano Ronaldo.

Modric nhất quyết rời Real trong hè 2018.

Ngay khi biết tin Cristiano Ronaldo quyết định rời Real Madrid để chuyển sang đầu quân cho Juventus, Luka Modric đã rất thất vọng. Anh bóng gió rằng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha có thể rơi vào thời kỳ khủng hoảng khi mất ngôi sao lớn nhất trong 1 thập kỷ qua, đồng thời chỉ trích Chủ tịch Florentino Perez đã không có động thái tích cực nhằm chữ chân CR7.
Ngoài ra, Modric cũng để ngỏ khả năng rời sân Bernabeu ngay trong mùa hè 2018. Bằng chứng là anh đã hỏi người đồng đội thân thiết ở ĐT Croatia là Ivan Perisic về cuộc sống tại Inter Milan. Trước đó, giới lãnh đạo Inter Milan cũng đã xem Quả bóng vàng World Cup 2018 là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của đội bóng nhằm tăng cường sức sáng tạo cho tuyến giữa.

Chủ tịch Florentino Perez và tân HLV Julen Lopetegui tất nhiên không muốn một cầu thủ tài năng và quan trọng như Modric ra đi. Họ đã nỗ lực thuyết phục tiền vệ 32 tuổi này ở lại. Thậm chí, đích thân HLV Julen Lopetegui đã gọi điện cho Modric, đề nghị anh sớm trở lại tập trung cùng CLB để hai bên có thể tháo gỡ những khúc mắc.
Và trong ngày hôm qua (8/8), Modric đã trở lại Real Madrid sau kỳ nghỉ hậu World Cup 2018. Ngay buổi chiều, anh đã ra sân tập luyện cùng đồng đội và là người ra về cuối cùng. Theo nhà báo Gianluca Di Marzio, lý do Modric ra về muộn là lý có cuộc gặp riêng với HLV Lopetegui. Sau 1 giờ nói chuyện với nhà cầm quân này, cựu ngôi sao Tottenham vẫn giữ quyết định ra đi.
Trước đó, người đại diện Vlado Lemic của Modric và tay cò trung gian Giuseppe Riso đã liên lạc với Inter Milan. Một mặt họ đàm phán các điều khoản cá nhân với đội bóng Italia, mặt khác cũng thúc giục đội bóng này nhanh chóng đưa ra một mức giá hợp lý để thuyết phục Chủ tịch Perez nhả người.