Tài xế GrabBike bị đánh hội đồng trước cổng bến xe

Tài xế GrabBike đứng trước cổng bến xe An Sương chờ đón khách thì bị nhóm xe ôm truyền thống đến hăm dọa, đánh hội đồng gây thương tích…

Hôm qua, trên mạng xã hội Fabook xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh nhóm xe ôm truyền thống đánh hội đồng nam thanh niên chạy GrabBike tại khu vực trước cổng Bến xe An Sương (xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM) gây bức xúc dư luận.

Theo nội dung clip, một tài xế GrabBike đến khu vực trên đón khách thì bị người đàn ông chạy xe ôm truyền thống tại khu vực đến hăm dọa không cho rước khách.

Sau đó, giữa 2 bên có lời qua tiếng lại. Dù nam thanh niên chạy GrabBike “xuống nước” bỏ đi nhưng vẫn bị nhóm xe ôm truyền thống tại khu vực Bến xe An Sương đánh hội đồng.

Qua xác minh của PV, nạn nhân là tài xế Grabike V.M.L. (ngụ quận 12). Anh này cho biết mình là nhân vật trong đoạn clip.

“Hôm đó tôi đến bến xe đón khách và bị nhóm xe ôm truyền thống ở đây gây sự. Họ cho rằng tôi tranh giành khách, nhưng điều này không phải. Tôi bị đánh thương tích phải khâu mấy mũi” – anh L. nói và cho biết clip trên mạng xã hội là do một người bạn của anh đăng tải vì bức xúc trước sự việc.

GrabBike, ẩu đả, xe ôm truyền thống, bến xe An Sương,
Nhóm xe ôm truyền thống đánh hội đồng nam thanh niên chạy GrabBike

Trả lời P.V, ông Phạm Hùng Long, Phó giám đốc Bến xe An Sương xác nhận, vụ đánh nhau xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 25/9 tại khu vực cây xăng đầu bến xe (xe ôm tự quản của xã ngoài bến xe).

Ông Long cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, phía công an xã Bà Điểm đã có mặt lập biên bản và mời các đối tượng liên quan lên làm việc. Hiện công an đang điều tra vụ việc.

Theo Vietnamnet

SHARE