Thanh xuân của em đang trôi qua vô nghĩa, đúng không anh?

Người ta bảo rằng, tuổi thanh xuân của con gái chỉ có nghĩa khi chờ đợi một người đàn ông đúng nghĩa. Có phải thanh xuân của em trôi qua vô nghĩa không anh? Khi mà em vẫn yêu anh, vẫn thương anh, vẫn nhớ anh đến như vậy…

Gửi anh! Người em thương rất nhiều…

Em đang ngồi 1 mình và lại khóc như những gì anh nói. Em vẫn yếu đuối như vậy. Và em vẫn nhớ anh rất nhiều.

Em là đứa con gái từng đổ vỡ trong tình cảm. Gặp được anh là điều may mắn nhất em từng có được. Một đứa con gái loay hoay với cuộc sống tự lập xa nhà năm 18 tuổi đã gặp được anh. Anh còn nhớ lần đầu tiên gặp nhau của chúng ta không?

Vậy mà nhanh quá anh nhỉ? Đã 2 năm rưỡi trôi qua rồi đấy. Mai là ngày kỉ niệm 2 năm 6 tháng yêu nhau của chúng mình. Và cũng tròn 2 tháng kể từ ngày em khóc nấc ở sân bay nhìn anh đi trong bất lực. Khoảng cách làm chúng ta thay đổi nhiều quá anh nhỉ?

Em lại nhớ anh rồi. Em nhớ cái ngày anh đứng chờ em dưới cổng lúc 1 rưỡi sáng chỉ để muốn xin lỗi em. Em nhớ những lần giận nhau, em bướng bỉnh làm anh lo lắng.

Em nhớ những hôm ốm sốt 1 mình anh chăm sóc. Em nhớ những cái ôm thật chặt khi ngồi sau xe anh, rồi hay thò tay lên cấu véo anh. Em nhớ những buổi tối nắm tay đi dạo, những lần anh nắm chặt tay em khi dắt em sang đường. Vì em là 1 đứa sợ sang đường mà, anh nhỉ?

Em nhớ những cái hôn nhẹ khi tạm biệt nhau. Em nhớ cả từng tờ giấy anh gấp thành trái tim, ngôi sao để tặng em, em luôn cảm động vì bên trong đó anh đều viết 1 câu gì đó, dù chỉ là 1 dấu chấm nhỏ.

Em nhớ những bữa cơm anh nấu cho em ăn. Nhớ những câu mắng mỏ khi em cứng đầu không chịu ăn cơm hay bị ốm mà không uống thuốc.

Còn cả từng câu yêu thương anh dành cho em, em đều ghi nhớ. Và rất nhiều điều nữa em không thể viết hết ra được.

Anh thấy chưa? Người em yêu đấy! Người luôn yêu thương và chăm sóc em hết mực.

 Thanh xuân

Nhưng anh ạ! Sao em ghét cái gọi là khoảng cách đến vậy chứ! Nó làm em yêu anh nhiều hơn, nhớ anh nhiều hơn. Để rồi chúng ta ngày càng xa cách nhiều hơn nữa.

Anh có tin rằng 1 người đã từng yêu em hơn cả bản thân lại buông ra những lời lẽ xúc phạm chửi bới em và gia đình em không? Em như chết lặng khi bản thân mình lại là người phải lắng nghe những điều đó từ anh.

Em không oán trách anh, mà em chỉ thất vọng. Thất vọng vì anh coi thường em, coi thường cha mẹ em, những người coi anh như con cháu trong nhà. Thất vọng vì anh phụ lòng của cha mẹ em, đã luôn thương yêu và lo lắng cho anh.

Người ta bảo rằng, tuổi thanh xuân của con gái chỉ có nghĩa khi chờ đợi một người đàn ông đúng nghĩa. Có phải thanh xuân của em trôi qua vô nghĩa không anh? Khi mà em vẫn yêu anh, vẫn thương anh, vẫn nhớ anh đến như vậy…

Theo Hương Quỳnh/Guu

SHARE