Thuộc lòng 5 nguyên tắc ‘vàng’ để chọn trang phục lúc nào cũng vừa in

Các cô gái sẽ không phải đau đầu khi chọn đồ nữa nếu ghi nhớ các tuyệt chiêu dưới đây.

Chọn quần jeans

Nằm lòng nguyên tắc này chọn trang phục lúc nào cũng vừa in

Để chọn được quần jeans ưng ý, bạn cần quan tâm đến chất liệu vải có tốt không. Rất đơn giản, chị em chỉ cần sờ vào quần và kéo căng chất vải ra để cảm nhận. Vải có tính co dãn là chất vải hoàn hảo nhất. Túi quần lớn sẽ thu hút sự chú ý vào phần mông và tôn vóc dáng cơ thể hơn.

Chọn áo ngực

Nằm lòng 5 nguyên tắc để chọn trang phục lúc nào cũng vừa in

Hai sai lầm lớn nhất mà chị em chọn áo ngực là ước tính vòng băng (quai ngang) của áo và cúp ngực không chuẩn. Để chọn được áo có size vừa vặn, bạn hãy luồn 2 ngón tay qua quai ngang áo ở phía sau lưng như hình trên. Vòng băng vừa khít với 2 ngón tay thì đó là độ rộng thích hợp, nếu ngón tay bị chật quá hoặc không thể luồn vào là áo quá nhỏ.

Ngoài ra, áo ngực có phần vòng băng to bản sẽ mang đến diện mạo mềm mại hơn cho phần dưới cánh tay và ngang lưng. Bạn cũng nên chọn áo ngực có độ phủ thích hợp với vòng một. Nếu vòng 1 bị tràn ra khỏi phần cúp ngực thì đây là áo ngực quá chật.

Chọn áo blazer

Nằm lòng nguyên tắc này chọn trang phục lúc nào cũng vừa in

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất để chọn áo blazer vừa vặn là chú ý vào phần vai áo. Chọn vai không vừa sẽ làm bạn như đang mượn áo của người khác vậy. Bạn nên chọn phần vai vừa khít với vai người mặc.

Chọn áo bơi

Nằm lòng nguyên tắc này chọn trang phục lúc nào cũng vừa in

Khi chọn đồ bơi phù hợp, có lẽ bạn sẽ chọn kiểu dáng và cách thiết kế. Nhưng màu sắc cũng quan trọng không kém. Màu sắc vừa tôn dáng cơ thể vừa khéo léo che khuyết điểm hình thể. Nếu muốn nổi bật và thu hút người đối diện, bạn hãy chọn đồ bơi có màu sắc tươi sáng hoặc hoa văn.

Để che đi một khuyết điểm nào đó, nên sử dụng màu tối. Ngoài ra, nếu muốn làm nổi bật phần ngực và đánh lạc hướng sự chú ý ra khỏi phần hông, bạn hãy chọn bikini với phần trên có màu vải sáng, và phần dưới là màu tối như màu xanh hải quân.

Chọn jumpsuit

chọn trang phục

Muốn tạo cảm giác chân thon dài, cô nàng chân ngắn nên chọn jumpsuit độ dài vừa đến mắt cá chân, và có thắt eo cao. Nếu bạn sở hữu dáng người quả lê hãy chọn jumpsuit tạo điểm nhấn ở eo hoặc các chi tiết vai ấn tượng để cân bằng với phần hông.

Ngọc Huyền – Theo Purewow

SHARE