Tổng công ty Đường sắt Việt Nam có tân Phó Tổng giám đốc

Ngày 21/11, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam tổ chức lễ triển khai quyết định bổ nhiệm ông Đặng Sỹ Mạnh sẽ giữ chức Phó TGĐ Tổng công ty ĐSVN.

 

Ông Đặng Sỹ Mạnh công tác trong ngành đường sắt hơn 25 năm, đã trải qua nhiều lĩnh vực, từ thi công xây dựng cho đến quản lý hạ tầng, quản lý dự án và quản lý nhà nước.

Tại lễ triển khai quyết định, Bí thư, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty ĐSVN Vũ Anh Minh chúc mừng ông Đặng Sỹ Mạnh trong vai trò nhiệm vụ mới; bày tỏ tin tưởng, với bề dày kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết nghề nghiệp, tân Phó TGĐ sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác mới và đóng góp nhiều hơn nữa vào quá trình phát triển của ngành.

quyết định,bổ nhiệm,đường sắt

Nhận nhiệm vụ mới, tân Phó TGĐ Tổng công ty ĐSVN Đặng Sỹ Mạnh mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ của các cấp lãnh đạo, sự hợp tác và hỗ trợ của các đơn vị, các ban chuyên môn Tổng công ty ĐSVN trong quá trình công tác và cam kết dù ở bất cứ cương vị nào cũng cố gắng phấn đấu hết sức mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc đổi mới, phát triển ngành.

Theo Vietnamnet

 

SHARE