Đỗ xe chắn ngang lối đi, tài xế đã phải nhận “món quà” bất ngờ

Hẳn sau khi quay trở lại, chủ nhân của chiếc xe trắng này sẽ rất bất ngờ với món quà đang chờ đợi mình.

Đỗ xe đúng nơi quy định, đỗ xe không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người khác tưởng chừng là việc làm tối thiểu và rất đơn giản, thế nhưng việc đơn giản ấy lại là nguồn cơn của rất nhiều vụ tranh cãi cũng như những hình ảnh cười ra nước mắt được chia sẻ trên mạng xã hội.

Xuất hiện trên đường Bà Triệu (TP.Huế), một chiếc xe màu trắng đã thu hút mọi sự quan tâm chú ý của mọi người, không phải vì nó là siêu xe, là xe hiếm đắt tiền mà bởi vì trên nắp capo của nó chứa đầy các thùng xốp, thùng rác bị người khác quẳng lên.

Có thể do tài xế đỗ xe không đúng nơi quy định, chắn ngang lối đi lại của người dân xung quanh khiến họ tức giận và quyết định tặng tài xế một món quà bất ngờ.

Đỗ xe chắn ngang lối đi, tài xế đã phải nhận món quà bất ngờ - Ảnh 1.

Nắp capo của chiếc xe chứa đầy rác.

Đỗ xe chắn ngang lối đi, tài xế đã phải nhận món quà bất ngờ - Ảnh 2.

Có lẽ do đỗ xe chắn lối đi lại của người dân nên chủ nhân của chiếc xe mới nhận món quà bất ngờ thế này.

Tuy nhiên sau khi nhìn thấy những hình ảnh chiếc xe đầy rác cũng có nhiều ý kiến tỏ ra không đồng tình với cách làm này, bởi người có lỗi là chủ nhân của chiếc xe, của người tự ý đỗ xe sai nơi quy định chứ không phải do chiếc xe. Hơn thế, những người đổ rác lên xe, hay như từng có trường hợp phun sơn lên xe thì có thể bị coi là có hành vi cố ý phá hoại tài sản công dân.

Theo Thời đại

SHARE